เว็บดีไซน์ 108 กรุ๊ป

เว็บดีไซน์ 108 กรุ๊ป เรามีทีมงานคุณภาพที่เชี่ยวชาญในแต่ละด้านไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Web Design, Programmer, Web Master, Online Marketing Specialist, Hosting, Domain Name ที่มีประสบการณ์ทำงานมากกว่า 9 ปี ด้วยบรรยากาศการทำงานที่สนุกสนาน เราสร้างสรรค์งานที่เป็นเอกลักษณ์ให้แต่ละธุรกิจมีความโดดเด่น ไม่มีข้อจำกัดเรื่องการออกแบบที่เราทำไม่ได้ พร้อมบริการเชื่อมโยงข้อมูลประชาสัมพันธ์ทางสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆอย่างมืออาชีพ

ทีมงานของเรา

เรารักในสิ่งที่ทำ และทำด้วยความรัก

Goi Suthida

Web & Graphic Designer

ชลดา ฤ.

Graphic Designer

Tee Weerapong

Web Developer / Web Programmer

กว่าจะมาเป็น เว็บดีไซน์ 108 กรุ๊ป

2016 – 2019

ในปี 2016 ถึงปัจจุบัน เราได้จดทะเบียนธุรกิจการค้า จัดตั้งบริษัท ถูกต้องตามกฏหมายในนามชื่อ บริษัท เว็บดีไซน์ 108 กรุ๊ป จำกัด ให้บริการรับออกแบบเว็บไซต์ รับออกแบบกราฟฟิก บริการออกแบบโลโก้ บริการถ่ายภาพสินค้า บริการจัดทำเว็บร้านค้าออนไลน์ บริการจดโดเมนเนม บริการโฮลติ้ง โดยทีมงานมืออาชีพมากด้วยประสบการณ์กว่า 9 ปี

2015

ในปีที่ 7 ทีมงานเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าหลากหลายธุรกิจ จึงคิดก่อตั้งองค์กรในนาม เว็บไซน์ 108 / wwww.webdesign108.com ช่วงนี้เรายังไม่ได้จดทะเบียนในรูปแบบบริษัทอย่างเป็นทางการ แต่ก็ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามอบหมายงานจัดทำเว็บไซต์ งานเขียนระบบ และงานกราฟฟิกดูแลต่อเนื่องเสมอมา

2013

จากการรวมกลุ่มกันในช่วง 4 ปี เราได้เปิดให้บริการรับทำงานด้านที่เรารัก ก็คือ ออกแบบเว็บไซต์, รับทำระบบร้านค้าออนไลน์, รับพัฒนาระบบทั่วไป, รับเขียนโปรแกรม, รับติดตั้งระบบ CMS ทุกประเภท, รับออกแบบกราฟฟิกทุกประเภท และรับดูแลเว็บไซต์ ได้รับการตอบรับด้วยดีตลอดมาจากลูกค้า และผู้สนใจ

2011

ในปี 2009 – 2011 จากทีมงานเล็กๆ เราได้คิดไอเดียวพัฒนาระบบ CMS เช่น VB, Drupal, Discuz, ECShop, ECMall, ShopEx, Super V, Super Site, และนำมาแจกจ่ายให้คนไทย ใช้งานกันฟรี ก่อตั้งเป็นเว็บไซต์ Discuzthai.com และ ECShopThai.com ในเครือเดียวกัน

2009

รวมกลุ่มก่อตั้งทีมงาน จากความสนใจ ความชอบ และความรักในสิ่งที่ทำ ในด้าน Web Design, Graphic Design, Web Developer, Web Programmer ก่อเกิดเป็นทีมเล็กๆ

เราดูแลได้ทุกประเภทธุรกิจ

อุตสาหกรรม
บริษัท
ร้านค้าออนไลน์
โรงแรม
อสังหาริมทรัพย์
ร้านอาหาร
Menu